ให้การต้อนรับศูนย์การทดสอบทางจิตวิทยาและการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่

ศูนย์การทดสอบทางจิตวิทยาและการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานด้านโครงสร้างการบริหารจัดการและการดำเนินงาน ตลอดจนการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในด้านการสร้างและพัฒนาแบบทดสอบในภาควิชาจิตวิทยา ของภาควิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2561 ณ ห้อง HB7801