นักศึกษาจาก Hankuk University of Foreign Studies ประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้โครงการ HUFS-CMU เรียนวิชาการปรุงอาหารไทย  โดยมีอาจารย์ณภัทร วิศวะกุล เป็นวิทยากร และนางสาวพจมาลย์ วงศ์ศิลป์ เป็นผู้ช่วยวิทยากร และมีตัวแทนนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เป็นผู้ช่วยในการเรียนการสอน เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2562 ณ อาคารปฏิบัติการอาหาร สาขาวิชาบ้านและชุมชน