สัมมนาหัวข้อ Food design & Innovation

สาขาวิชาบ้านและชุมชน ภาควิชามนุษยสัมพันธ์ จัดสัมมนาหัวข้อ "Food design & Innovation" ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 (รหัส 58) สาขาวิชาบ้านและชุมชน ที่เรียนในกระบวนวิชา 006470 (SEM IN HOME & COMMUNITY) โดยกิจกรรมในช่วงเช้าได้รับเกียรติจาก"เชฟเมย์" พัทธนันท์ ธงทอง The 2nd Top Chef Thailand I และคุณเมธา ดำรงวงษ์สุวินัย ผู้จัดการแบรนด์ H&M สาขา CentralFestival Chiangmai เป็นวิทยากรให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักศึกษาและผู้ที่สนใจทั่วไป และกิจกรรมในช่วงบ่ายได้รับเกียรติจากคุณวันดี หน่อคำศักดิ์ ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เป็นวิทยากรให้ความรู้เรื่อง"นวัตกรรมการจัดการขยะจากการมีส่วนร่วมของชุมชน" เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้อง HB5200 คณะมนุษยศาสตร์ มช.