คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวแพรพลอย พีเทร็ตตี้ นักศึกษาจากภาควิชาการท่องเที่ยว คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศไมซ์ (MICE)ระดับโลก International University Challenge ในการเป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าร่วมงาน MPI Global Future Leader Forum ในงาน IMEX Frankfurt 2018 ณ ประเทศเยอรมัน