การอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องเทคนิคการถ่ายภาพ: อาหารและเครื่องดื่ม

สาขาวิชาบ้านและชุมชน ภาควิชามนุษยสัมพันธ์ คณะมนุษยศาสตร์ จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "เทคนิคการถ่ายภาพ: อาหารและเครื่องดื่ม" โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพ อ.ดร.รัฐพล พรหมมาศ อาจารย์ประจำคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยาย เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2560 ณ ห้อง HB5320 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่