ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาบ้านและชุมชน ภาควิชามนุษยสัมพันธ์

คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.พจมาลย์ วงศ์ศิลป์ นักศึกษาสาขาวิชาบ้านและชุมชน ภาควิชามนุษยสัมพันธ์ คณะมนุษยศาสตร์ ที่ได้รับการคัดเลือกผลงานสหกิจศึกษา โครงงานประเภทที่ 10 โครงงานด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการ ของเครือข่ายส่งเสริมการพัฒนาสหกิจศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน และได้นำเสนอผลงานในระดับชาติ วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณ เกษม วัฒนชัย สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา