ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์ เนื่องในโอกาสได้รับการเเต่งตั้งให้ดำรงตำเเหน่งคณบดีคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์ เนื่องในโอกาสได้รับการเเต่งตั้งให้ดำรงตำเเหน่ง คณบดี คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะผู้บริหาร คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้การต้อนรับ เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 เวลา 11.00 น. ณ.สำนักงานคณบดี คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่