งานบริการการศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการบรรยายเรื่อง แนวทางการกำหนดผลลัพธ์การเรียนรู้ของหลักสูตร (PLOs) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาโรจน์ บัวพันธุ์งาม รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพองค์กรและบริการวิชาการเป็นประธานเปิดงานและได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราพร ศรีภูษณาพรรณ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรในการบรรยาย ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา หัวหน้าสาขาวิชา ประธานหลักสูตร คณาจารย์ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายในครั้งนี้ เมื่อวันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม HB7802 ชั้น 8 อาคาร HB 7