ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมแสดงความยินดีกับนายกสมาคมนักศึกษาเก่า คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเปิดร้านอาหาร good all day อิ่มอร่อยออลเดย์  เมื่อวันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.00 น. ณ ศูนย์อาหารใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่