คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงานของบุคลากร ของสํานักงานคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงพันธ์ ตันตระกูล รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยวัฒน์ นันทศรี รองคณบดีฝ่ายแผนงานและนวัตกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พศุตม์ ลาศุขะ รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การศึกษาเชิงรุก และเลขานุการคณะฯ หัวหน้าหน่วยงาน และบุคลากรสายปฏิบัติงานเข้าร่วมโครงการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐพงศ์ จันทร์อยู่ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ  เมื่อวันพุธที่ 9 ธันวาคม 2563 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา