ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่มีความบกพร่องทางร่างกาย ประจำปี 2563 จัดโดยสมาคมนักศึกษาเก่า คณะมนุษยศาตร์ ร่วมกับชมรมนักศึกษาเก่ารหัส 171 คณะมนุษยศาสตร์ พร้อมด้วยนายกสมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอุปนายกสมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่มีความบกพร่องทางร่างกาย และมอบสเปรย์แอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัย แก่คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 ณ ลานเอนกประสงค์ ชั้น 1 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่