การประชุมพบปะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ มอบของที่ระลึกแก่รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดี และ รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสการประชุมพบปะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เมื่อวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุม 50 ปี ชั้น 1 อาคาร HB6 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่