ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี  จันทร์ส่อง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ เข้าร่วมพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำ ปี 2563

ร่วมกับผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนคณะศรัทธาวัดฝายหิน ร่วมพิธี ณ วัดฝายหิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2563