งานประชุมระดมความคิดเห็นและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กิจกรรมไคเซ็น(KAIZEN) ของบุคลากรสายปฏิบัติการ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดงานประชุมระดมความคิดเห็นและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กิจกรรมไคเซ็น(KAIZEN) ของบุคลากรสายปฏิบัติการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงพันธ์ ตันตระกูล รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.ธีรนุช ศิริวิทยากร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและความเป็นเลิศทางวิชาการ และอาจารย์ ดร.ยุทธศักดิ์ ฉัตรแก้วนภานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และพัฒนาบุคลากร เป็นวิทยากรในการบรรยาย เมื่อวันพุธที่ 16 ธันวาคม 2563 ณ ห้องประชุม 50 ปี อาคาร HB6 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่